Call of Duty: Warzone บกับประสบการณ์ความมันส์

Call of Duty

Call of Duty เชื่อว่าต้องมีชาวเกมเมอร์จำนวนไม่น้อยที่ชื่นชอบในตัวเกมที่วัดกันด้วยความแม่นยำ Call of Duty: Warzone จะเป็นอีกตัวเกมที่ต้องถูกใจชาวเกมเมอร์หลายท่านได้แน่นอนด้วยตัวเกมในสไตล์ Shooting FPS ที่จะมาในรูปแบบของบุคคลที่ 1 เกมเมอร์หลายท่านที่คุ้นเคยกับตัวเกมในซีรีย์ของCall of Dutyต้องคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีอยู่พอสมควรเนื่องจากตัวเกมจะมีความหนักแน่นในเนื้อเรื่องพร้อมมีระบบเกมเพลย์ที่ดึงเอาความสมจริงเข้ามาชูเอกลักษณ์ของเกมได้แบบแท้จริง แต่ไม่ใช่กับซีรีย์นี้ที่จะได้นำความเป็น Battle Royale เข้ามาสวมใส่ภายในเกมไว้แบบจัดเต็มตัดระบบเนื้อเรื่องทิ้งไปที่เหลือก็จะเป็นเพียงความมันส์ล้วน ๆ ที่ผู้เล่นจะได้รับ

  • Gameplay 

สิ่งที่จะมาทำให้ผู้เล่นได้รับความดุเดือดจากตัวเกม Call of Duty: Warzone ได้สูงขึ้นก็คงจะเป็นระบบ Gameplay ที่ได้ผ่านฝือมือของทางทีมพัฒนา Raven Software ที่ได้จับมือร่วมกับทาง Infinity Ward เป็นผู้รังสรรค์ตัวเกมนี้ ก่อนอื่นสิ่งแรกที่ผู้เล่นจะได้ทำก็จะเป็นการสร้างตัวละครที่ปรับแต่งได้ตามการดีไซน์ของตัวผู้เล่นเอง เมื่อผู้เล่นได้เข้าสู่เมตซ์การแข่งขันที่จะแบ่งเป็นโหมด Solo , Duo และ Team ให้ผู้เล่นได้เชิญเพื่อนมาร่วมรบกันได้ จากนั้นผู้เล่นจะได้ขึ้นเครื่องบินเพื่อกระโดดลงสู่พื้นที่บนเมพต่าง ๆ ที่มีความกว้างอยู่พอสมควรผู้เล่นจะมีอาวุธติดตัวเป็นปืนพกที่จะสามารถช่วยยื้อชีวิตผู้เล่นได้ในขณะที่ดวงซวยหากล่องเปิดอาวุธที่มีอยู่ในอาคารไม่เจอเลยก็ยังพอที่จะยิงต่อสู้ได้ หากผู้เล่นได้พบกับอาวุธปืนที่ตามหาแล้วอาวุธจะถูกแบ่งเป็นระดับที่มีตั้งแต่ขั้นต่ำไปจนถึงขั้นสูงพร้อมอาวุธเหล่านี้ยังได้มีการติดตั้งของแต่งมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่งผลให้ผู้เล่นสามารถต่อสู้ได้เลยทันที เมื่อผู้เล่นคว้าชัยชนะมาได้แล้วจะได้รับรางวัลตอบแทนเพื่อมาสุ่มปลดล็อคสกินปืนใหม่ได้ตามที่ต้องการ

Call of Duty เกมออนไลน์
  • Graphics 

Call of Duty: Warzone นับว่าเป็นตัวเกมที่มาพร้อมความสดใหม่ที่ผู้เล่นสัมผัสได้เลยด้วยตนเองภายในตัวเกมแนว Shooting FPS เกมนี้ ในทางด้านของงานภาพจะมีความโดดเด่นในเรื่องของความเสมือนจริงที่ทางทีมนักพัฒนาได้เก็บรายละเอียดได้ในทุกองค์ประกอบได้อย่างลงตัวรวมถึงเอฟเฟคที่มีความเดือดอยู่ตลอดทั้งเกมให้ผู้เล่นได้รับบรรยากาศของสงครามได้ครบถ้วนกว่าเกมใดที่ผ่านมา ปัจจุบันตัวเกมวางจำหน่ายแล้วทั้งบน Pc และ Console 

โดยหากท่านให้ที่ต้องการศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม สามารเข้าอ่านได้ที่ www.thepathofleasttime.com

Related Posts