MARVEL’S SPIDER-MAN เตรียมพบกับเพื่อนบ้านที่แสนดีสไปดี้คนใหม่

MARVEL'S SPIDER-MAN

MARVEL’S SPIDER-MAN เกมเมอร์หลายท่านใดที่กำลังต้องการตัวเกมที่จะมาทำให้รู้จักฮีโร่ที่ชื่นชอบมากกว่าเดิม MARVEL’S SPIDER-MAN: Miles Morales คงจะเป็นอีกตัวเกมที่กำลังกลายเป็นกระแสอยู่สักระยะใหญ่ที่มาในแนว Action/Adventure หลังจากที่ตัวเกมภาคแรกได้ทิ้งสิ่งที่ชวนให้น่าติดตามเอาไว้ยิ่งส่งผลให้เกมเมอร์จำนวนไม่น้อยที่ตั้งตารอที่จะได้รู้จักกับสไปดี้คนใหม่คนนี้ โดยเนื้อเรื่องภายในเกมจะกล่าวถึง Miles Morales ที่ก่อนหน้านี้ได้ถูกแมงมุมอาบรังศีกัดจนทำให้เขาได้รับพลังของสไปเดอร์แมนไม่ทันไร ปีเตอร์ พาร์คเกอร์ ก็รับรู้ถึงพลังแมงมุมของ Miles ปีเตอร์จึงต้องรับบทเป็นรุ่นพี่ที่จะต้องมาสอนสไปเดอร์แมนน้องใหม่ ทว่าความท้าทายความสามารถที่แท้จริงของสไปเดอร์แมนน้องใหม่ก็มาถึงเมื่อ ปีเตอร์ ต้องออกเดินทางไปเที่ยวกับ แมรี่ เจน แฟนสาว หน้าที่การดูแลเกาะแมนฮัตตันถูกส่งต่อไปให้ ไมล์ ทันที อีกทั้งเขายังได้รับรู้ถึงการขัดแย้งระหว่างบริษัท Roxxon ที่ผลิดพลังงานนิวเคลียร์ กับ กลุ่ม The Underground กองกำลังต่อต้าน เขาต้องเร่งหาข้อเท็จจริงในครั้งนี้พร้อมพิสูจน์ตนเองว่าเหมาะสมแล้วหรือไม่กับความรับผิดชอบที่ใหญ่ยิ่ง

MARVEL'S SPIDER-MAN
  • Gameplay 

องค์ประกอบหลักที่จะยิ่งทำให้ผู้เล่นเข้าใกล้เกม MARVEL’S SPIDER-MAN: Miles Morales ได้มากกว่าเดิมเห็นทีจะหนีไม่พ้นลักษณะของตัว Gameplay ที่ได้ทางทีมงาน Insomniac Games พร้อมการร่วมมือกับทางต้นสังกัดอย่าง Sony มาเป็นผู้จัดวางจำหน่าย แกนหลักของเกมจะเป็นการออกผจญภัยในโลกของ Open World ภายในเกาะแมนฮัตตันที่จะถูกแบ่งเป็นเขตทั้ง 4 ซึ่งจะสามารถเคลียร์ได้ตามการปลดล็อคของเนื้อเรื่อง ส่วนของภารกิจหลักกับรองผู้เล่นจะสามารถรับได้ผ่านสมาร์ทโฟนที่ทางเพื่อนซี้ของสไปเดอร์แมนเป็นคนทำขึ้นมาให้ในแต่ล่ะภารกิจจะมีความแตกต่างกันพร้อมของรางวัลด้วยก็เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น Point ที่ใช้อัพสกิลหรือปลดล็อคท่าทางในการโจมตี และ คอสตูมที่หลากหลายให้ผู้เล่นนำมาสวมใส่ ทางด้านของการต่อสู้ภายในเกมจะเน้นไปที่การหาจังหวะเพื่อใช้ในการโจมตีกับหลบหลีกที่แน่นอนว่าการเข้าไปโจมตีโดยตรงอาจไม่ใช่สิ่งที่ดีมากนักเพราะศัตรูแต่ล่ะตัวจะมีความเก่งกาจไม่เบาเลย 

MARVEL'S SPIDER-MAN
  • Graphics 

MARVEL’S SPIDER-MAN: Miles Morales เรียกได้ว่าเป็นตัวเกมที่จะมาสานภาคต่อให้กับชาวเกมเมอร์ได้สัมผัสกันอย่างไม่น่าผิดหวังเลยด้วยสไตล์ของ Action/Adventure แต่สิ่งที่ตัวเกมพัฒนาออกมาได้ดีไม่แพ้กันเลยเห็นทีจะเป็นกราฟฟิกที่มีความสมูตพร้อมเก็บรายละเอียดของตัวเกมเก็บได้ครบถ้วนและสวยงาม ตามมาด้วยเอฟเฟคที่จัดเต็มในแสงสีให้ผู้เล่นได้รับความตื่นตายิ่งกว่าที่เคย เกมเมอร์ท่านใดที่สนใจปัจจุบันตัวเกมได้วางจำหน่ายแล้วทั้งบนเครื่อง Pc และ Console 

สมัครสมาชิกเพื่อเข้าเล่นเกมออนไลน์กับเราได้ที่ www.thepathofleasttime.com

Related Posts